Ứng dụng/ phần mềm tạo cây Gia phả online từ Google Sheet

MB bank
Cây gia phả
Family tree
Lưu trữ thông tin và tạo cây gia phả

Chào mừng bạn, ứng dụng/ phần mềm "Gia phả" giúp bạn lưu thông tin các thành viên gia đình trên Google Sheets và hỗ trợ vẽ cây gia phả đẹp mắt. Cây gia phả là một biểu đồ trình bày mối quan hệ trong dòng họ, nó chứa thông tin các thành viên gia đình: cha mẹ, ông bà, con cái, cháu, chắt vv. Cây gia phả có thể giúp người ta hiểu rõ hơn về lịch sử gia đình và giữ gìn truyền thống.

Cây gia phả thường có các thông tin tên, tuổi, ngày sinh, ngày mất, nơi sinh sống, hình ảnh hay các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi thành viên.

Để tạo cây gia phả hoàn chỉnh cần một quá trình dài để tìm hiểu về các thông tin cần thiết và lịch sử gia đình. Cây gia phả không chỉ đơn thuần là một biểu đồ, nó còn mang đến những giá trị tinh thần cho gia đình, giúp cho những thành viên trong gia đình hiểu rõ hơn về nguồn gốc, lịch sử, truyền thống, và giá trị của gia đình. Ngoài ra trong một số trường hợp nhờ có cây gia phả có thể phát hiện ra những bệnh tật truyền từ đời này sang đời khác giúp tìm cách ngăn ngừa hoặc chữa trị sớm.

Cây gia phả có thể được tạo ra bằng nhiều cách khác nhau, từ việc vẽ tay trên giấy đến sử dụng các công cụ và phần mềm để tạo ra biểu đồ sống động và chính xác. Xtea tạo ra dịch vụ này nhắm cung cấp thêm một lựa chọn để các bạn có thể tạo cho gia đình mình một gia phả phù hợp với mong muốn của mình. Xtea tạo nên dựa trên nền tảng web gồm html, css, javascript kết hợp với Google Appscript, dữ liệu lưu trữ trên chính Google Sheets của riêng bạn và quản lý thông tin trực quan bằng ứng dụng Appsheet. Mọi dữ liệu của bạn là của riêng bạn, được cập nhật tức thì và dựng cây gia phả theo thời gian thực.

Xtea mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Ứng dụng Appsheet được chia sẻ, các bạn vào xem hướng dẫn cách copy bên dưới. Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại nhóm chia sẻ ứng dụng Appsheet Gia Phả.

Nếu có thêm các yêu cầu nâng cao bạn hãy liên hệ ủng hộ Xtea nhé, như tên miền riêng, định dạng riêng, tính năng riêng ... chi phí tùy theo yêu cầu cụ thể. Cảm ơn bạn.
Một mẫu gia phả dựng lên từ dữ liệu GOOGLE SHEETS bên dưới

Bạn vào link Appsheet quản lý chọn Copy and Customize

Post a Comment